Thống kê

Truy cập hôm nay 73
Tổng lượt truy cập 955442
Armada 50EC - 100SL- 100EC - 100WG
Thành phần: Imidacloprid

Công dụng: Armada là thuốc trừ rầy có tác dụng tiếp xúc, vị độc, và nội hấp mạnh, đặc trị rầy nâu hại lúa Ngoài ra, Armada 50EC còn có hiệu lực cao đối với nhiều loại côn trùng chích hút như: bọ trĩ hại lúa; rầy xanh, rệp hại ngô, rầy xanh, rệp muội hại rau màu, đậu đỗ; sâu vẽ bùa, ruồi đục quả, rệp hại cây ăn quả, rệp sáp, rệp muội, rầy xanh, nhện đỏ hạầic phê, tiêu, bông, thuốc lá... ; rầy xanh, bọ trĩ hại chè (trà).


Danasu 40EC - 10GR

Thành phần: Diazinon 10% - 40% Dung môi và phụ gia 60%

Công dụng: Danasu là thuốc trừ sâu có tác dụng tiếp, vị độc, xông hơi, thấm sâu nhanh, phổ tác dụng rộng. Danasu đặc trị sâu đục thân hại lúa. Ngoài ra, thuốc có thể phòng trừ các loại sâu ăn lá, chích hút cây trồng.

Thời gian cách li: 14 ngày


Dibaroten 5SL - 5WP - 5G
Thành phần: Rotenone 5% Dung môi và phụ gia 95%
Công dụng: Dibaroten 5SL là thuốc trừ sâu sinh học được chiết suất từ cây ruốc cá có tác dụng tiếp xúc, vị độc, có phổ tác dụng rộng, trừ nhiều loài sâu hại trên rau màu, cây ăn quả, cây công nghiệp. Ngoài ra, Dibaroten còn dùng để trừ cá dữ trong hồ nuôi tôm, và các loại ốc gạo, ốc bươu vàng trên ruộng lúa.

DIFLOWER 600WP
Thành phần: Buprofezin: ....... 450g/kg + Imidacloprid: ..... 150g/kg

Công dụng: DIFLOWER 600WP là thuốc trừ sâu có tác dụng tiếp xúc, vị độc và nội hấp. Đặc trị rầy nâu hại lúa.


Difluent 10WP - 25WP
Thành phần: Buprofezin 10% 25%
Công dụng: Difluent 10WP - 25WP đặc trị các loại rầy, rệp. Đặc biệt là rầy nâu hại lúa; rệp sáp hại café và cây ăn quả như: xoài, na...

Monster 40EC - 75WP
Thành phần: Acephate
Công dụng: Monster 40EC - 75WP là thuốc trừ sâu gốc lân hữu cơ, có phổ tác dụng rộng, hiệu quả cao, độc thấp. Có tác dụng tiếp xúc, vị độc và nội hấp mạnh. Dùng để trừ sâu (dòi) đục thân (đục bẹ), sâu cuốn lá, sâu tơ hại rau, rệp hại thuốc lá, và rệp sáp hại café. Thuốc có hiệu quả cao nhất sau 3 ngày và thời gian bán phân hủy chỉ có 3 ngày.
Thời gian cách li: 7 ngày

Binhtac 20EC
Thành phần: Amitraz

Công dụng: Chuyên gia trừ các loài nhện hại trên cây trồng có múi. - Amitraz 20% Là hoạt chất có tác dụng để trị các loài nhện trên các loại cây trồng như cam, chanh, chè (trà), vải, nhãn, xoài và cây cảnh. Đặc biệt thuốc có hiệu lực cao đối với nhện đỏ hại cam, chè, cây công nghiệp...


Dandy 15EC
Thành phần: Pyridaben 15%

Công dụng: Chuyên trị các loại nhện hại trên cây trồng Dandy 15EC diệt nhện hiệu quả cao, làm nhện chết nhanh sau khi phun thuốc trong vòng từ 1 - 2 ngày và có khả năng kéo dài thời gian tiêu diệt đến hàng tháng. Dandy 15EC diệt côn trùng ở các pha sinh trưởng khác nhau từ ấu trùng đến con trưởng thành của nhện đỏ, nhện nâu, nhện vàng, nhện trắng gây hại cho chè, bông, đậu, cam, quýt, ngô, vải, xoài, lúa. Chuyên trị diệt cả 3 pha nhện Dandy 15EC không gây hại trên cây trồng, ong mật và các loại thiên địch, ít độc với người và gia súc. Đạt tiêu chuẩn cho chè (trà) xuất khẩu.


Dantox 5EC

Thành phần: Alpha-cypermethrin 5% Dung môi và phụ gia 95%

Công dụng: Dantox 5EC là thuốc trừ sâu thuộc nhóm đồng phân  mạnh nhất, hiệu quả nhất của nhóm cúc tổng hợp, có tác dụng tiếp xúc, phổ tác dụng rộng. Dantox 5EC đặc trị bọ trĩ hại lúa. Ngoài ra, thuốc còn sử dụng để trừ sâu cuốn, sâu tơ, sâu xanh, sâu khoang, bọ xít, dòi đục lá, đục quả, đục bẹ, rệp trên lúa, rau màu, cây ăn quả, cây công nghiệp.


Dibacide 50EC
Thành phần: Fenobucarb 50%

Công dụng: Dibacide 50EC là thuốc trừ sâu, rầy có phổ tác dụng rộng, có tác dụng tiếp xúc và vị độc Dibacide 50EC là thuốc đặc trị với các loại sâu, rầy có miệng chích hút như: rầy xanh đuơi đen, rầy lưng trắng, bọ xít, bọ trĩ hại lúa; rầy xanh, bọ xít muỗii chè; rệp sáp, rầy xanh hại café; rệp muội hại thuốc lá và rau


Trang 1 - 2 - 3 ·