Thống kê

Truy cập hôm nay 50
Tổng lượt truy cập 955419
Dibgreen 2.5 Past

Thành phần: Ethephone 2.5% N 2% P2O5 5% Thuốc ở dạng kem

Công dụng: - Làm tăng sản lượng lấy mủ cao su từ 30 đến 40% cho cây cao su từ 7 năm trở lên - Chống khô miệng cạo - Cây phục hồi nhanh chóng sau khi lấy mủ - Cung cấp dinh dưỡng cho cây cần cho sự tái sinh sản mủ nhanh và được nhiều - Đặc biệt: DIBGREEN không gây ảnh hưởng đến sinh lý và tuổi thọ của cây.


Dibenro 0.15EC
Thành phần: Brassinolide..........0.15%(w/v)

Công dụng: - DIBENRO 0.15EC Là thuốc kích thích tăng trưởng hoàn toàn được chiết xuất từ thực vật, hiệu lực cao. - Thuộc loại kích thích mới nhất: xanh và sạch không gây ảnh hưởng môi trường và tác dụng khác cho con người và động vật. - Là thuốc điều hoà tăng trưởng thúc đẩy hệ tăng trưởng của cây trồng nhất là phát triển rễ của cây, phát triển chiều rộng của lá, tăng cường tác dụng quang hợp, chống lại các loại bệnh hại cây trồng. - Chịu được nắng hạn, thời tiết giá lạnh. - Có thể giải được độc tố của các loại thuốc và môi trường khắc nghiệt. Giúp cho cây trồng sinh trưởng phát triển một cách cân bằng. Sản lượng tăng cao và chất lượng được nâng cao rõ rệt.


Goliath 1SL - 4SL - 10SP - 16TB - 20SP - 20WP - 20TB
Thành phần: Gibberelic acid

Công dụng: GOLIATH là thuốc kích thích tăng trưởng cây trồng có tác dụng kích thích sự nẩy mầm, ra rễ; kích thích ra hoa, đậu quả; tăng năng suất cây trồng.

Thời gian cách li: Ngưng xử lý thuốc trước khi thu hoạch 1 ngày

Lục diệp tố 1 lỏng
Thành phần: Gibberelic acid

Công dụng: Lục diệp tố 1 lỏng là thuốc kích thích tăng trưởng cây trồng có tác dụng kích thích sự nẩy mầm, ra rễ; kích thích ra hoa, đậu quả; tăng năng suất cây trồng. Dùng cho các loại cây trồng có khả năng kích thích sinh trưởng nhanh, làm tăng khả năng đậu, hoa, đậu quả, chống nghẹt rễ và bệnh vàng lá lúa, tăng trưởng năng suất cây trồng như: LÚA, ĐẬU ĐỖ, CHÈ ...