Thống kê

Truy cập hôm nay 48
Tổng lượt truy cập 955417
Geno- Ami sea
Thành phần: Chiết xuất từ rong tảo biển (Seaweed) ----18% Các Amino acid -------------------------------- 10%

Công dụng: Geno-Ami SEA là loại hữu cơ sinh học hiện đại nhất hiện nay trong công nghệ chiết xuất sinh học phục vụ Nông nghiệp. Với thành phần chính là rong tảo biển cao cấp được sản xuất theo qui trình công nghệ tiên tiến có tác dụng làm gia tăng hàm lượng Chlorophyll. Từ đó giúp cho cây trồng phát triển mạnh mẻ hơn. - Geno-Ami SEA làm cho khả năng hô hấp của bộ rễ mạnh hơn và cải thiện sự hấp thu các chất dinh dưỡng đa lượng và vi lượng cho cây trồng. - Geno-Ami SEA còn cải thiện khả năng kháng bệnh như đạo ôn, đốm vằn, cháy bìa lá của lúa cũng như các loại côn trùng gây hại khác thông qua quá trình hoạt hoá hệ thống miễn dịch trong cây.


Geno- Su Su Bee
Thành phần: Myricyl - Alcohol...................................0.3% Dung dịch sửa hoá và các nguyên tố vi lượng vừa đủ...100%

Công dụng: - GENO - SU SU BEE Là loại hữu cơ sinh học, kích thích các loại thực vật tiên tiến nhất hiện nay. - GENO - SU SU BEE có tác dụng làm cây trồng tăng trưởng nhanh, tăng sức chống chịu với sâu bệnh, chịu được hạn, chống được ngã đỗ do gió, tăng khả năng quang hợp cho cây trồng, giữ được nhiều quả, hạt cho cây trồng. Cải thiện chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng cho sản phẩm. Tăng sản lượng rõ rệt, đem lại hiệu quả kinh tế cao.


Geno-2005
Thành phần: 18 amino acid, các nguyên tố đa lượng, vi lượng và nhiều thành phần khác.

Công dụng: Kích thích quá trình tăng trưởng và phát triển của cây trồng; tăng quá trình đậu quả; tăng khả năng đậu và trọng lượng quả, cải thiện chất lượng và màu sắc quả; ức chế sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus và côn trùng gây hại.


Geno-Cabo
Thành phần: EDTA: 60% K2O: 12% Ca: 5% B: 1.5%

Công dụng: GENO - CaBO bù đắp lượng dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, cải thiện quá trình đậu quả, tăng sức chống chịu với điều kiện ngoại cảnh bất lợi.


Geno-Calci-Super

Thành phần: - Ca 10 - Amino acids 10%

Công dụng: GENO – Calci - Super có khả năng cung cấp chất dinh dưỡng cho cây nhằm kích thích sinh trưởng cây trồng .


Geno-Green
Thành phần: EDTA: 60% K2O: 12% Ca: 5% B: 1.5% Chất hòa tan: 35%; Nitrogen tổng: 5%; MgO: 6.5%; B: 0.5%; Mo: 0.26%; SO3: 12%...

Công dụng: GENO – GREEN cung cấp các chất dinh dưỡng thích hợp thúc đẩy cây trồng phát triển, thúcđẩy quá trình ra hoa đậu quả,tăng sức chống chịu cho cây trồng...


Geno-Humax-K
Thành phần: Humic Acid + Fulvic Acid ------------- 18% K2O ----------------------------------------- 5%

Công dụng: Geno-Humax-K làm gia tăng đáng kể hiệu quả sử dụng của các loại phân vô cơ trong đất, ngăn ngừa sự rửa trôi NPK thúc đẩy nhanh quá trình hình thành cấu trúc đất, tăng khả năng giữ nước và trao đổi cation. - Kích thích sự hoạt động của các vi sinh vật trong đất, cải thiện độ thông thoáng, tơi xốp, pH, giải độc phèn, ngộ độc hữu cơ của đất. - Kích thích sự nẩy mầm của hạt giống, chống nghẹt rễ, giúp hệ thống rễ phát triển mạnh, đẻ nhánh nhiều, chống lem lép hạt . - Giúp tăng cao năng suất, chất lượng nông sản, giảm giá thành sản xuất, chống các bệnh vàng lá, cháy bìa lá, đạo ôn, ngộ độc hữu cơ, đốm vằn, hạ phèn cực nhanh.


Geno-Lizard-Super
Thành phần: Alkylphenol Ethoxylates và Succiniester Sulfonic Acid Sodium: 60%

Công dụng: GENO – LIZARD - Super sẽ hoạt hóa và làm tăng cường tác dụng của các loại thuốc trừ sâu, bệnh, cỏ dại


Geno-N-Sữa
Thành phần: N 21%; CaO 11%; MgO 10% Si + Ti +Mn................vừa đủ 100%
Công dụng: - Giúp cây trồng tăng trưởng trên mọi vùng đất chua phèn, xám bạc màu, thiếu Canxi. - Làm cho các loại cây rau ăn lá xanh mướt dày, thơm ngon hơn, lá chè đẹp hơn và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. - Khả năng đề kháng với sâu bệnh cao. - Tăng năng suất và chất lượng nông sản

Geno-Phosphorus Super
Thành phần: : P205 ............................................................500 g/lít

Công dụng: : - Geno-Phosphorus Super Là hợp chất giải độc phèn tốt nhất hiện nay. Được sử dụng cho vùng đất đã canh tác bạc màu, phèn nặng như vùng tứ giác Long Xuyên hay đất canh tác 2-3 vụ/năm. Đặc biệt trong vụ hè thu, vụ 3 đất không được nghỉ ngơi. - Geno-Phosphorus Super làm cho cây trồng cứng cáp, bộ rễ phát triển mạnh nở bụi to, bông sáng chắc, hạt mẩy, phòng chống được các bệnh cháy lá, đốm vằn, lem lép hạt.


Trang 1 - 2 ·