Thống kê

Truy cập hôm nay 51
Tổng lượt truy cập 955420
Giới thiệu

DIBANCO - Nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm mũi nhọn phục vụ ngành nông nghiệp. Từ nền tảng là người tiên phong trong ngành Nông dược tại Việt Nam. DIBANCO hướng tới những sản phẩm trí tuệ của ngành nông nghiệp. Góp phần chọn lựa và phát triển bộ sản phẩm hoàn hảo, gần đây công ty đã tung ra hàng loạt sản phẩm được ứng dụng bởi công nghệ sinh học định hướng bảo vệ môi trường. Các chế phẩm sinh học thay thế dần những sản phẩm hoá học. Các ngành hàng mới cũng bắt đầu ra đời như một sự thay đổi toàn diện nhằm phục vụ toàn cầu.

Với nhu cầu phục vụ gắng liền với sự hợp tác toàn cầu, DIBANCO không ngừng phát triển thành một tập đoàn kinh tế kinh doanh đa ngành. Sự truởng thành và phát triển nhiều ngành hàng mới là bước tiến đầy mạnh dạn của những người định hướng của doanh nghiệp. Sở hữu trí tuệ nhiều công nghệ mới là bước đầu tư dài hạn được sự phối hợp và chuyển giao của các đơn viện nghiên cứu trong và ngoài nước. Cùng với tiến trình phát triển nội địa công ty đã lần lượt xây dựng được mạng lưới xuất khẩu Phân bón, thuốc BVTV, giống cây trồng ra nước ngoài mà trước hết là khu vực Đông Nam Á.

DIBANCO luôn phát triển trên cơ sở tạo điều kiện cho các đối tác, khách hàng và cán bộ công nhân viên càng ngày càng được đổi mới. Không chỉ trên tư duy, mà ngay trên cả sản phẩm, dịch vụ, con người. Trong những năm qua chúng tôi không ngừng cải cách những chiến lược mới của công ty để có được sự thay đổi toàn diện. 

Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng sự lợi nhuận trong kinh doanh, mà còn giúp cho khách hàng và người nông dân sử dụng được những sản phẩm mới của công ty mà đó là những sản phẩm trí tuệ, là kết quả của quá trình kinh doanh, nghiên cứu và học hỏi của DIBANCO. Các bạn sẽ luôn tìm thấy được sự mới mẻ trong chúng tôi, đó là phong cách, là phương pháp làm việc. 

Bên cạnh những sản phẩm trí tuệ là dịch vụ hoàn hảo, bảo hành tận đồng ruộng giúp người tiêu dùng yên tâm trong sản xuất cũng như kinh doanh. Những chiến lược Marketing mới luôn ra đời, tạo cho khách hàng luôn cảm nhận được sự mới mẻ của DIBANCO. Những sản phẩm trí tuệ sẽ mang lại sự phồn thịnh cho nền nông nghiệp Việt và toàn cõi Á Châu.